Trang chủ

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua mỹ phẩm Huxley Việt Nam chính hãng vì Huxley đã được kiểm nghiệm và chứng minh khắt khe trước khi đưa tới tay người dùng.

Huxley là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng với các sản phẩm được chiết xuất từ hạt cây xương rồng lấy từ sa mạc Sahara có tác dụng tuyệt vời trong việc dưỡng ẩm, dưỡng trắng và chống lão hóa. 

Thương hiệu Huxley được thành lập vào năm 2016 tại Hàn Quốc, đây là một hãng mỹ phẩm mới nhưng lại nhanh chóng co được chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc và thế giới bởi chất lượng sản phẩm rất khác biệt. 

Các sản phẩm của Huxley đơn giản và tinh túy đi theo triết lý “less is more”. Mỹ phẩm Huxley được chiết xuất từ hạt cây xương rồng lấy từ sa mạc Sahara, mang đến sự lành tính và an toàn cho làn da, giúp chăm sóc và nuôi dưỡng một cách hoàn hảo nhất. Huxley không quá đầu tư vào mẫu mã và thiết kế, không phức tạp hay màu mè, các sản phẩm của Huxley rất tối giản nhưng tinh tế và sang trọng. Điều này chính là điểm cộng mà nhiều khách hàng yêu thích.